BẮT TREND 10 MẪU HÌNH NỀN HOT TỪ PHIM SQUID GAME

Hình nền từ phim Squid Game - Lia Case

Tổng hợp 10 mẫu hình nền hot hit từ bộ phim Squid Game nổi đình nổi đám gây sốt dư luận trong những tháng vừa qua.

Giới thiệu về hình nền, hình nền điện thoại, ipad, laptop

Khi mở chiếc điện thoại, ipad, laptop của bạn lên, thứ đầu tiên xuất hiện, đập vào mắt ta chính là hình nền của giao diện chính. Theo thống kê năm 2020 của các nguồn uy tín có trên Google, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử ở giới trẻ ngày càng tăng.

Bạn hãy thử suy nghĩ việc cầm chiếc điện thoại cả ngày với 1 cái hình nền củ chuối kém chất lượng hoặc lỗi thời xem có chán hay không? Tất nhiên là quá chán rồi. Nhưng không sao, LIA CASE hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn cách đú trend với tổng hợp ti tỉ mẫu hình nền hot hit lấy từ bộ phim Squid Game siêu cấp vip pro nổi rần rần mấy tháng vừa qua nhé!

Giới thiệu về phim Squid Game

Coi review phim ở đây nha quý vị ơi!

10 mẫu hình nền siêu cấp vip pro từ bộ phim Squid Game – LIA CASE

1. Hình nền chị búp bê 2 chùm

Đầu tiên, LIA CASE xin được giới thiệu với các bạn về chị búp bê đầu to mặt bự, 2 má phúng phính này. Bà chị liếc ngang liếc dọc, dòm trái dòm phải, thấy ai nhúc nhích là mấy cưng xác định với chị nha! Lâu lâu chị hay ảo tưởng trai đẹp chết vì chị, nên lúc nào chị cũng tí ta tí tửng tự mãn nguyện trong lòng rồi 2 cái tay xòe xòe như kiểu điệu đà dễ thương đồ các thứ.

Hình nền điện thoại - LIA CASE

Rồi rồi, nhìn hình dưới này đi mọi người! Không biết đây là cái biểu cảm gì của bà chị búp bê nữa nhưng mà 2 cái má của chị giống bánh bao quá 😀 Có ai đang đọc bài mà thấy đói như tui không hahaha. Rồi tiện thể nhìn ngang qua cái mái tóc 2 chùm của bả đi, mọi người thấy gì không? Bả cột tóc bằng chuỗi ngọc trai đó mọi người :v Thiệt sự điệu đà vậy thôi chứ đáng sợ lắm mọi người ơi.

Hình nền điện thoại - LIA CASE

2. Hình nền mấy anh áo đỏ

Xuyên suốt bộ phim Squid Game, chắc hẳn điều nổi bật chúng ta không thể bỏ qua chính là mấy anh áo đỏ tròn vuông tam giác này. Mấy anh luôn đeo những chiếc mặt nạ và cầm súng 1 cách đáng sợ. Lạng quạng anh bắn phát là đi toi cái mạng.

Hình nền - Lia CaseHình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASE

3. Hình nền của 2 chị đẹp trong Squid Game

Hừi ưiiii, tới công chiện luôn mọi người ơi. Phải nói là đỉnh cực đỉnh siêu cấp vip pro. Nhìn chị đẹp 1 cái là phái phái, chảy nước miếng liền luôn á trời. Có ai giống tui không, điểm danh dưới phần bình luận cái coi nè!

Hình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASEHình nền - LIA CASEHình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASE

4. Hình nền phim Squid Game

Và cuối cùng, đây là tất cả các mẫu hình nền tổng hợp của bộ phim Squid game. Tại đây có những hình ảnh về tấm danh thiếp chứa số điện thoại và 3 kí hiệu chính của bộ phim đó chính là tròn, vuông, tam giác; hình nền tổng hợp người chơi theo kiểu hoạt hình dễ thương; hình ảnh những diễn viên tham gia chương trình đứng cùng thủ lĩnh,….

Hình nền - LIA CASE

Hình nền từ phim Squid Game - Lia Case

Hình nền - LIA CASE

Hình nền - LIA CASE

Phần kết:

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc hết bài viết này, mình cũng xin gửi lời cảm ơn tha thiết đến tất cả bạn đọc đã theo dõi LIA CASE trong suốt thời gian vừa qua. Để bày tỏ sự biết ơn đó, LIA CASE xin gửi bạn đọc voucher giảm giá 50% cho các sản phẩm ốp lưng, phụ kiện,… tại Website chính thức của Lia Case: https://liacase.com/

 

8 thoughts on “BẮT TREND 10 MẪU HÌNH NỀN HOT TỪ PHIM SQUID GAME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.